Squared Love | ความรักกำลังสอง (2021)

Squared Love | ความรักกำลังสอง (2021)

Squared Love

Squared Love | ความรักกำลังสอง (2021)

ในหมู่คนดูหนังของไทย เราอาจจะไม่คุ้นเคยกับหนังของประเทศโปแลนด์ซักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นหนังรางวัลที่หาดูยาก แต่สำหรับวันนี้ ผมจะอยากจะแนะนำหนังโผแลนด์ที่ทุกคนสามารถเข้าไป ดูหนังใหม่ออนไลน์ ได้ง่ายๆ ซึ่งเป็นหนังรักที่เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะอินกับมันได้ง่ายๆ หากพร้อมแล้วไปชมกับหนังเรือง “Squared Love ความรักกำลังสอง” กันได้เลยครับ 

Squared Love ภาพยนตร์สัญชาติโปแลนด์แนว โรแมนติก Romance กำกับโดย Filip Zylber เรื่องราวของนางแบบและนายแบบที่เกลียดกันในตอนแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขากลับพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว 

ความรักกำลังสอง

หนังเปิดเรื่องมาที่ สเตฟาน ทัคชิก หรือชื่อในวงการคือ เอ็นโซ่ นายแบบหนุ่มกำลังนั่งอยู่บนเตียงกับ วิลเลี่ยม สุนัขตัวโปรดของ อลา แฟนสาวของเขา อลาเป็นโปรดิวเซอร์กองถ่ายซึ่งเอ็นโซ่ก็มักจะได้งานจากเธอเสมอแต่เขาก็มักจะไปสายและทำงานพลาดจนลูกค้าเอือม ในเรื่องชีวิตคู่ เอ็นโซ่ก็มักจะนอกใจแฟนอยู่บ่อยๆ แต่แม้เธอจะจับได้คาหนังคาเขา อลาก็ให้โอกาสเขาทุกครั้ง ทั้งเรื่องงานและความสัมพันธ์ ตัดไปที่ริมทะเล โมนิก้า นางแบบสาวที่กำลังมาแรง ซึ่งเธอมีชื่อในวงการว่า คลาวเดีย โมนิก้าไม่ได้อยากเป็นนางแบบเลยซักนิดถ้าหากเธอไม่ร้อนเงิน เนื่องจากพ่อของเธอเป็นหนี้นอกระบบและถ้าหากไม่รีบใช้หนี้ให้หมด ธุรกิจอู่รถของพ่อต้องถูกยึด อีกโลกของโมนิก้านั้นคือเป็นครูสอนโรงเรียนประถม เด็กๆ ต่างรักใคร่ในครูคนนี้ เธอแต่งตัวมอซอ สวมแว่นมาโรงเรียนซึ่งตรงกันข้ามกับคลาวเดียที่หลายคนรู้จัก หลังจากเธอถ่ายแบบเสร็จ เธอก็รีบขับรถมาที่โรงเรียนทันทีและมักจะทำให้เธอมาสอนเลทอยู่บ่อยๆ ครูใหญ่มาเตือนเธอครั้งที่ร้อยว่าอาชีพของเธอนั้นขึ้นอยู่กับผลการสอบระดับชาติของนักเรียนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า หลังจากนั้นเธอกับพ่อก็ไปที่สุสานเพื่อนำดอกไม้ไปวางที่หน้าหลุมศพของแม่ ซึ่งเสียชีวิตไปตั้งแต่เธอยังเป็นวัยรุ่น ดังนั้นการสปอยล์พ่อก็เป็นเพราะว่าพ่อคือคนรู้จักเพียงคนเดียวบนโลกนี้ที่เหลืออยู่ 

Squared Love

วันหนึ่งขณะที่โมนิก้ากำลังเดินทางไปถ่ายงาน รถของเธอได้เสียในบริเวณที่มีโสเภณีโบกรถขายบริการ เอ็นโซ่ก็ขับรถผ่านพอดี เขาจอดรถรับเธอเพื่อช่วยเหลือแต่ก็ยังเชื่อว่าเธอคือโสเภณี กระทั่ง ไปถึงกองถ่ายถึงรู้ว่าโมนิก้าคือนางแบบที่จะถ่ายร่วมกับเขา ระหว่างที่ถ่ายทำ ทั้งคู่ก็แบบทะเลาะกัน เมื่อถึงช่วงพักเบรก โมนิก้าจึงปรับเกียร์รถให้เป็นเกียร์ถอย ทำให้ไปชนกับฉากวุ่นวายไปหมด และทุกคนในกองต่างโทษเอ็นโซ่ว่าเขาสะเพร่า ในครั้งนี้อลาแฟนสาวของเอ็นโซ่ไม่ทนแล้ว เธอขอเลิกกับเขาและไล่เขาออกจากบ้านทันที ทำให้เอ็นโซ่ต้องไปอาศัยอยู่กับพี่ชายของเขา และช่วยเลี้ยง อาเนีย ลูกสาวของพี่ชายด้วย วันต่อมาพี่ชายใช้ให้เอ็นโซ่ไปรับอาเนียที่โรงเรียน ปรากฏว่าอาเนียเรียนอยู่ในโรงเรียนที่โมนิก้าทำงานอยู่ หลังจากนั้นเอ็นโซ่ก็ไปขอโอกาสจากอลา แฟนสาวของเขาเพื่อที่จะได้ทำงานต่อ เธอยอมให้งานแต่ยกเว้นเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งงานนี้เป็นงานที่มีค่าตัวสูงมาก ในส่วนของโมนิก้า เธอได้รับการติดต่อไปทำงานนี้กับเอ็นโซ่ ในตอนแรกเธอปฏิเสธเพราะเกลียดเขาไปแล้ว แต่เมื่อเจ้าหนี้มาขู่ทำร้ายพ่อของเธอแล้วให้เวลาใช้หนี้ทั้งหมดเพียง 1 เดือน มิฉะนั้นจะถูกยึดบ้านและโดนตัดนิ้ว จึงทำให้โมนิก้ายอมรับงานนี้ แต่ตอนแรกโมนิก้าและเอ็นโซ่จะเกลียดกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่กลับเริ่มเข้าอกเข้าใจถึงกันและกันได้เป็นอย่างดีจนสามารถพัฒนาความสัมพันธ์อันลึกซึ้งได้ 

จบไปแล้วสำหรับ หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้ เอาจริงๆ หนังเรื่องนี้มีความละครไทยมากๆ ตัวละครมีสองโลก พระเอกเพลย์บอย ตกหลุมรักนางเอกสุดเฉิ่มแต่ฉลาด อีกทั้งเคมีของทั้งสองนักแสดงก็เข้ากันเป็นอย่างดี ทำให้หนังเรื่องนี้ดูได้แบบเพลินๆ มีความน่ารักในบางฉาก แต่ไม่ถึงขั้นจิกหมอน แถมประเทศโปแลนด์ยังมีฉากสวยๆ ตลอดทั้งเรื่องยิ่งเพิ่มความโรแมนติกเข้าไปใหญ่