Kristy | คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (2014)

Kristy | คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (2014)

Kristy

Kristy | คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (2014)

จะเป็นอย่างไรถ้าหากวันเฉลิมฉลองได้กลายมาเป็นโศกนาฏกรรมสังหารผู้คน Kristy ภาพยนตร์เล่าถึงลัทธิประหลาดที่ไล่ฆ่าหญิงสาวเพื่อสังเวยต่อซาตานในวันขอบคุณพระเจ้า หากคุณกำลังเฉลิมฉลองในวันสำคัญและเก็บตัวอยู่ในบ้าน ลองเปิดดู หนังHD และเตรียมพร้อมกับความสั่นประสาทกับ “Kristy” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

Kristy ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror กำกับโดย Olly Blackburn เรื่องราวของ คริสตี้ หญิงสาวที่ใช้ชีวิตตามปกติของเธอ แต่หารู้ไม่ว่ามีบางคน บางกลุ่ม หรือบางลัทธิที่กำลังจับจ้องเธออยู่ ซึ่งจะทำให้ชีวิตเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

คืนนี้คริสตี้ต้องตาย

วิดีโอของหญิงสาวที่ถูกปกปิดด้วยหน้ากากขณะที่ทำการฆาตกรรมเธอในพิธีกรรมบางอย่างกำลังถูกอัปโหลดลงอินเทอร์เน็ต พร้อมกับเผยให้เห็นว่าสมาชิกในนั้นโหวตให้ฆ่าคริสตี้เป็นศพต่อไป ณ มหาลัยแห่งหนึ่ง จัสติน นักศึกษาสาวกำลังเข้าไปตึกมหาลัยเพื่อทำเรื่องขอความช่วยเหลือทางการเงินเพราะไม่สามารถบินกลับบ้านเกิดในวันขอบคุณพระเจ้าได้ แอรอนแฟนหนุ่มของเธอและนิโคลรูมเมท ทั้งคู่กลับบ้านเพื่อไปฉลองกับครอบครัวโดยปล่อยให้จัสตินอยู่ในมหาลัยโดยลำพังในช่วงวันหยุดยาว ซึ่งแทบจะไม่มีใครนอกจากเวย์น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เดฟ คนงานเฝ้าประตู และ สก็อต ผู้ดูแลสนาม ในคืนวันขอบคุณพระเจ้า จัสตินขับรถของนิโคลไปที่ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ ภายในร้านมีหญิงสาวที่มีหมวกคลุมผมชื่อไวโอเล็ต เธอมองผ่านกระจกร้านและชมรถของนิโคลว่าสวยดี ต่อมาเธอขอต่อรองราคาแว่นกันแดดที่หน้าเคาน์เตอร์ จัสตินเห็นอย่างนั้นเธอจึงเสนอที่จะจ่ายเงินให้ แต่ไวโอเล็ตปฏิเสธความช่วยเหลือนั้น พร้อมกับเรียกชื่อเธอว่า “คริสตี้” ในคืนนั้นจัสตินพบว่ามีคนเข้าแอบเปิดแล็ปท็อปของเธอขณะที่มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเปิดทิ้งไว้อยู่บนหน้าจอ ไวโอเล็ตก็โผล่ออกมาในห้องพร้อมมีดคัตเตอร์ จัสตินตกใจมากเธอรีบวิ่งหนีออกจากห้องก็ ด้านนอกเธอเห็นเวย์นถูกชายสวมหน้ากากฆ่าเขาต่อหน้าต่อตาเธอ และเธอพบว่าเดฟถูกฆ่าตายในรถของเขา แก๊งนักฆ่าของลัทธิประหลาดทั้งสี่คนรวมตัวกัน ซึ่งมีไวโอเล็ตและชายอีกสามคนสวมเสื้อฮู้ดอยู่ ไวโอเล็ตบอกกับเธอว่าพวกเขาจะตามล่าเธอและเธอควรไปร้องขอพระเจ้าซะตอนนี้เลย จัสตินหนีไปและไปขอหลบในบ้านบ้านของ สก็อต ฆาตกรฆ่าสุนัขของเขาไปก่อนหน้าแล้วพร้อมกับแขวนคอร่างของสก็อตจากชิงช้าที่สนามหญ้าหน้าบ้าน จัสตินพยายามโทรหาตำรวจแต่เหล่านักฆ่าได้แฮ็กมือถือเขาเป็นที่เรียบร้อย พวกเขาเริ่มส่งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับตัวเธอเองและส่งข้อความที่น่าขนลุกมาให้อย่างไม่หยุดหย่อน จัสตินพยายามซ่อนตัวแต่ถูกไล่ไปบนหลังคาทำให้เธอจนมุมในที่สุด เธอตัดสินใจกระโดดลงมาแต่ทับกับกิ่งไม้ทำให้เธอไม่บาดเจ็บมาก

Kristy

แอรอนมาถึงมหาลัยเพื่อมาหาจัสติน แต่เขาก็ถูกฆ่าตายอย่างรวดเร็ว จัสตินใช้รถของแอรอนเพื่อดันสมาชิกลัทธิคนหนึ่งไว้กับกำแพงและทับเขาจนตาย เธอวิ่งออกมาจากรถและซ่อนตัวอยู่ในสระว่ายน้ำของโรงยิม เธอแทงสมาชิกคนที่สองด้วยกุญแจรถและตกลงไปในสระจนจมน้ำตาย หลังจากนั้นไม่นานเธอก็เอาไม้เบสบอลตีอีกคนถึงสามจนตาย เธออ่านข้อความในโทรศัพท์ของสมาชิกที่เสียชีวิตที่ส่งมาจากไวโอเล็ตถามว่าเขา “ฆ่าคริสตี้ได้หรือยัง” จัสตินตอบว่า “ใช่” จัสตินใช้สารเคมีในสระว่ายน้ำเพื่อจุดประกายไฟ เธอสวมหน้ากากและแจ็คเก็ตของคนตายและเข้าไปใกล้ๆ รถที่ไวโอเล็ตนั่งอยู่ จัสตินบอกไวโอเล็ตว่าคนอื่นตายหมดแล้ว ไวโอเล็ตจู่โจมเข้าหาเธอ จัสตินจับเธอเผาทั้งเป็น จัสตินถ่ายภาพศพของไวโอเล็ตด้วยโทรศัพท์มือถือและอัปโหลดไปยังเว็บไซต์ ในตอนท้ายเผยให้เห็นว่ามีการฆาตกรรมของลัทธิที่คล้ายกันเกิดขึ้นในเมืองอื่นๆ ทั่วประเทศ แต่ด้วยคำให้การของจัสตินและหลักฐานในโทรศัพท์ สมาชิกของลัทธิหลายคนจึงถูกจับกุม เมื่อไรก็ตามที่ลัทธินี้จะไปสังหารใคร จัสตินจะอยู่ตรงนั้นและฆ่าพวกมันให้หมด

เป็นยังไงกันบ้างกับ หนังคมชัดHD เรื่องนี้ ผมคิดว่าถือเป็นหนังแนวฆาตกรไล่ล่าอีกเรื่องที่พยายามจะทำแหวกแนวและสะท้อนสังคมอันเสื่อมโทรมเข้ามาในเวลาเดียวกัน ซึ่งเราจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับหนังตระกูล The Purge ผมรู้สึกชอบหลายๆ ฉากหนังสามารถสร้างสถานการณ์ที่บีบคั้นให้เราตื่นเต้นและอินไปกับมันง่ายๆ ได้