Girls with Balls | สาวนักตบสยบป่า (2018)

Girls with Balls | สาวนักตบสยบป่า (2018)

Girls with Balls

Girls with Balls | สาวนักตบสยบป่า (2018)

หนังตลกที่พูดถึงนักตบวอลเล่ย์บอล ที่ผมพอจะออกก็คือ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ผลงานของพจน์ อานนท์ วันนี้ผมมี หนังออนไลน์ อีกเรื่องที่มีแก๊งตัวละครเป็นนักวอลเล่ย์บอล แถมเป็นหนังแนวสยองขวัญ ตลกอีกด้วย หนังที่ผมกำลังพูดถึงอยู่นี้ใช้ชื่อว่า “Girls with Balls สาวนักตบสยบป่า”

Girls with Balls ภาพยนตร์สัญชาติฝรั่งเศสแนว ตลก Comedy เขียนบทและกำกับโดย Olivier Afonso เรื่องราวของทีมวอลเล่ย์บอลสาวชื่อ พญาเหยี่ยว ได้บังเอิญไปพบกับเหล่าฆาตกรระหว่างทางกลับบ้าน ทำให้พวกเธอใช้ความสามารถนักตบในการเอาตัวรอด 

สาวนักตบสยบป่า

หนังเริ่มต้นด้วยฉากแข่งวอลเล่บอลของเด็กสาวมัธยมทีมพญาเหยี่ยวประกอบด้วย ฌานน์ ทาเทียน่า แดนี่ แอม.อา. อาซูกิ ไวเปอส์ โมโม ลีซและมอร์แกน พวกเธอมาแข่งขันนอกเมืองและสามารถชนะทีมท้องถิ่นได้แบบสูสี โดยมีโค้ชผู้ชายเป็นคนขับรถอาร์วีพาพวกเธอมา ในระหว่างเส้นทางกลับบ้าน พวกเขาได้ขับออกนอกเส้นทางเนื่องจากเส้นหลักถูกกั้นไว้ไม่ให้ผ่าน โค้ชพาลัดเลาะไปทางลัดจนไปเจอกับโรงแรมแห่งหนึ่งในป่าซึ่งคิดว่าจะนอนพักผ่อนกันในคืนนี้ แต่ปรากฏว่าห้องเต็ม แถมเจ้าของโรงแรมยังลวนลามสาวๆ ด้วย ทำให้เกิดเรื่องขึ้นก่อนจะแยกย้าย ทำให้ในคืนนั้นพวกเขาต้องจอดนอนในรถ เช้าตรู่ของอีกวัน เจ้าของโรงแรมมาพร้อมกับชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่ง พวกเขาถือปืนลูกซองและขู่ให้สาวๆ และโค้ชลงจากรถ ทันใดนั้นเจ้าของโรงแรมก็ยิงปืนฆ่าไวเปอส์ตายต่อหน้าต่อหน้าคนอื่นๆ พวกเขาจึงวิ่งหนีกันจ้าละหวั่นเข้าไปในป่า ชาย 2 คนขับมอเตอร์ไซค์ตามพวกเธอเข้าไปในป่าด้วย เจ้าของโรงแรมเพิ่มอรรถรสด้วยการเปิดเพลงร็อคออกลำโพงที่ติดอยู่ทั่วป่า โมโมถูกยิงหัวเละ ขณะที่วิ่งหนี ตอนนี้สาวๆ แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกมี ฌานน์ ลีซ และทาเทียน่า ส่วนกลุ่มที่สองมีมอร์แกน แอม.อา. และอาซูกิ ส่วนโค้ชแยกตัวหนีออกไปคนเดียว ระหว่างทั้ง 2 คนก็ถูกไล่ล่าอย่างดุเดือด พวกเธอต่างซ่อนตัวให้ได้มากที่สุด 

Girls with Balls

ทาเทียน่าขอแยกตัวออกจากกลุ่มเพื่อไปตามหาแดนี่ ระหว่างนั้นลีซก็สารภาพกับฌานน์ว่าเธอเคยมีเซ็กส์กับแฟนของฌานน์ ทาเทียน่ากลับไปยังโรงแรมและพบว่าแดนี่ตายแล้วซึ่งศพของเธอกำลังถูกปรุงเป็นอาหาร ทาเทียน่าพบกับฆาตกรคนหนึ่งเธอขับรถเหยียบเขาจนตายแต่เธอเสียหลักขับรถตกหลุมจนหมดสติ ในส่วนของกลุ่มอาซูกิ พวกเธอเริ่มต่อสู้กับฆาตกรที่ตามมาได้และชนะทุกครั้ง พวกเธอเดินไปจนพบแม่น้ำและทันใดนั้นก็มีฆาตกรคนหนึ่งโผล่ขึ้นมาจากน้ำ เขากดหัวอาซูกิลงน้ำ แต่มอร์แกนใช้อีโต้ฟันหัวเขาขาดแต่ดันพลาดท่าไปเสียบท้องอาซูกิด้วย มอร์แกนกลัวว่าเธอจะไปบอกเพื่อนจึงแทงซ้ำจนตายและบอกกับแอม.อา.ว่าเป็นฝีมือของฆาตกร ต่อมามอร์แกน แอม.อา.ก็พบกับฌานน์ ซึ่งลีซถูกจับไปแล้ว ทั้ง 3 คนกลับไปที่รถแต่ฆาตกรล้อมรถไว้ พวกเธอจึงใช้สัญญาณนักตบ ตบวอลเล่ย์บอลใส่พวกเขาซึ่งก็ถ่วงเวลาให้พวกเธอหนีออกมาได้ แต่มอร์แกนถูกจับและตื่นขึ้นมาในห้องโถงซึ่งพบกับลีซและทาเทียน่า ถูกมัดมือมัดเท้าเช่นเดียวกัน ฆาตกรนั้นแท้จริงแล้วคือลัทธิบูชาซาตาน ก่อนที่มอร์แกนจะโดนฆ่า ฌานน์และแอม.อา.ก็เข้ามาช่วยเหลือได้ทันการ ในช่วงหลังพวกเขาเกือบจะพ่ายแพ้ แต่โค้ชขับรถทะลุกำแพงเข้ามาช่วยเหลือพร้อมกับระเบิดฆ่าตัวตายไปพร้อมกับฆาตกรทุกคน ตอนนี้ผู้รอดชีวิตเหลือเพียง ฌานน์ แอม.อา. และทาเทียน่า 

ผมยกให้เป็น หนังในเว็บ แนวคัลท์ในดวงใจที่ได้ดูในปีนี้เลย ผมชอบที่หนังไปสุดทาง เหมือนผู้กำกับรู้ดีว่ากำลังทำอะไรอยู่ มันเลยทำให้ความห่วยของหนังนั้นกลายเป็นเสน่ห์ที่หาได้ยากในตลาดเรื่องอื่นๆ กลายเป็นความยูนีคและความเชื่อว่ามันจะกลายเป็นห่วยระดับตำนานเลยล่ะครับ โดยรวมแล้วถือเป็นหนังที่สร้างเสียงหัวเราะและความมันส์ได้ดี