False Positive (2021)

False Positive

False Positive (2021)

เรื่องราวของ ลูซี่ คุณแม่มือใหม่ที่สงสัยว่าลูกในท้องของเธอไม่ใช่ทารกปกติ False Positive หนังออนไลน์ สยองขวัญปั่นประสาทเรื่องล่าสุดที่จะพาทุกคนไปลุ้นระทึกกับการไขความลับของตัวละครแต่ละตัวที่ซ่อนไว้ เป็นหนังหักมุมอีกเรื่องที่คาดเดาตอนจบของหนังไม่ได้ แต่แอบสปอยนะว่าตอนจบไม่ได้ประหลาดใจเท่าไหร่แต่สะใจมากเลยทีเดียว 

False Positive ภาพยนตร์ สยองขวัญ Horror ที่ถ้าไม่นับฉากตกเลือดตอนคลอดก็ไม่ได้สยองขวัญขนาดนั้น เพราะมีฉากที่เล่นจิตวิทยากับคนดูอยู่ตลอดทั้งเรื่อง หนังสยองขวัญปั่นจิตเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันเรื่องล่าสุดในปี 2021 ที่ออกฉายครั้งแรกทาง Hulu ผลงานการกำกับโดย จอห์น ลี จากบทภาพยนตร์ที่เขียนรวมกับ อิลานา แกลเซอร์ นักแสดงนำหญิงของเรื่องนี้ ร่วมกับ จัสติน เธอรูซ์, เพียร์ซ บรอสแนน และโซเฟีย บุช 

False Positive

ลูซี่ และ เอเดรียน คู่สองสามีภรรยาที่ประสบความสำเร็จทุกอย่างในชีวิตทั้งหน้าที่การงาน ชื่อเสียง ฐานะทางสังคม และความรัก แต่สิ่งเดียวที่พวกเขาทั้งคู่ขาดหายและพยายามทุกวิถีทางเพื่อเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์นั่นคือการมีลูก 2 ปีเต็มกับความพยายามตามธรรมชาติไม่เคยเป็นผล พวกเขาตัดสินใจเข้ารับการช่วยเหลือจากแพทย์ด้านการเจริญพันธุ์ชื่อดังที่สุดของแมนฮัตตัน นายแพทย์จอห์น ฮินเดิล ด้วยวิธีการผสมเทียมที่เป็นเทคนิคเฉพาะของหมอจอห์นที่ให้ผลสำเร็จ 100% กับคนไข้ทุกคนที่เคยเข้ารับการบริการ หลังจากที่ลูซี่ทราบผลอัลตราซาวน์และพบว่าครรภ์ของเธอสมบูรณ์ดี เธอและสามีจึงได้ตกลงสละทารกแฝดเพศชาย และเลือกเพียงตัวอ่อนทารกเพศหญิงแค่ตัวเดียว เนื่องจากว่าเธอชอบเด็กผู้หญิงมากกว่าและอยากเลี้ยงลูกคนเดียวของเธอให้ดีที่สุด หลังจากมั่นใจว่าตั้งครรภ์แล้วลูซี่ก็ได้เข้าร่วมกลุ่มสตรีตั้งครรภ์ในเมืองและได้พบกับคอร์แกนคุณแม่ที่ตั้งครรภ์จากการใช้เด็กหลอดแก้ว และเกรซ พยาบาลผดุงครรภ์ด้วยวิธีธรรมชาติ ทั้งสามกลายเป็นเพื่อนสนิทกันในที่สุด วันหนึ่งลูซี่ได้บังเอิญเห็นเอเดรียนสามีของเธอกำลังคุยกับหมอจอห์นด้วยท่าทางที่น่าสงสัย เธอจึงแอบสังเกตพฤติกรรมของเอเดรียนจนพบว่าแท้จริงแล้วสามีของเธอและหมอจอห์นสนิทสนมกันมากเกินแพทย์และคนไข้ มากกว่านั้นเธอยังพบเอกสารเกี่ยวกับประวัติการฝากครรภ์และภาพแอบถ่ายติดตามตัวเธอในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในตู้เซฟของสามีเธออีกด้วย ลูซี่นำเรื่องนี้ไปปรึกษากับคอร์แกนและสามีของคอร์แกนที่เป็นทนายความ พวกเขาทั้งคู่แนะนำให้ลูซี่ทำตัวตามปกติและห้ามคิดมากเนื่องจากจะกระทบกับเด็กในท้อง แน่นอนว่าลูซี่ทำตามคำแนะนำไม่ได้ เธอค้นหาคำตอบของทุกคำถามที่เธอสงสัยจนรู้ว่าแท้จริงแล้วทุกคนรอบตัวกำลังร่วมมือกันจัดฉากหลอกเธอ 

False Positive

ตอนนี้ลูซี่ฟุ้งซ่านและระแวงทุกคนรอบตัว แม้หมอจอห์นจะบอกว่านี่คือภาวะซึมเศร้าของแม่ใกล้คลอดและจ่ายยาระงับประสาทให้กิน แต่ลูซี่ก็ไม่ไว้ใจใครอีกแล้ว ในคืนก่อนวันคลอดลูซี่ตัดสินใจไปหาเกรซ พยาบาลที่ชำนาญในการคลอดวิธีธรรมชาติ เธอได้ขอให้เกรซช่วยทำคลอดให้ก่อนที่จะพบว่าตัวเธอได้ตั้งครรภ์ลูกแฝดชาย ไม่ใช่ลูกสาวคนเดียวตามที่เธอตกลงไว้กับหมอจอห์น เธอตรงไปยังคลินิกของหมอจอห์นทันทีก่อนจะได้รู้ความลับที่ทุกคนรอบตัวร่วมมือกันปกปิดเธอไว้ว่าแท้จริงแล้วสเปิร์มที่ฝากเข้าไปในร่างกายของคนไข้ทุกคนเป็นของหมอจอห์นทั้งสิ้น หมอจอห์นอาศัยความรู้ทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ทำให้เชื้ออสุจิของตัวเองแข็งแรง และร่วมมือกับเอเดรียนลูกศิษย์คนสนิทที่มีแนวคิดเรื่องชายเป็นใหญ่และอยากแก้ไขปัญหาประชากรไร้คุณภาพ พวกเขาทั้งคู่จึงได้ร่วมกันจัดตั้งบริษัทผสมเทียมลวงโลกขึ้น

ตอนจบของภาพยนตร์เรื่อง False Positive จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันบน เว็บดูหนังออนไลน์ รับรองว่าสนุก สมใจ และสะใจมากเลยทีเดียว ช่วงท้ายจะมีฉากสยองมากพอสมควร ใครที่กลัวเลือดไม่แนะนำให้ดูเป็นอันขาด แต่ถ้าหากใครที่ชื่นชอบหนังแนวจิตวิทยาและปรัชญา ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะตอบโจทย์ไม่น้อย หรือใครที่เน้นรับชมหนังภาพสวยการลำดับเรื่องรวดเร็วไม่น่าเบื่อก็น่าจะชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มากเช่นกัน