Crazy Rich Asian I เครซี่ ริช เอเชี่ยนส์ เหลี่ยมโบตัน (2018)

Crazy Rich Asian I เครซี่ ริช เอเชี่ยนส์ เหลี่ยมโบตัน (2018)

Crazy Rich Asian

Crazy Rich Asian I เครซี่ ริช เอเชี่ยนส์ เหลี่ยมโบตัน (2018)

หนังเรื่องนี้ ผลิตออกมาเป็น หนังHD เป็นเรื่องราวของหญิงสาวชาวเอเชียเชื้อสายอเมริกันที่เดินทางไปพบครอบครัวของแฟนหนุ่มและต้องประหลาดใจเมื่อรู้ว่าเขาเป็นครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดในสิงคโปร์ เริ่มต้นด้วยราเชลชูศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัย New York University ได้รับคำเชิญจากนิคยังแฟนหนุ่มสุดหล่อของเธอ ให้เดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์เพื่อร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทของเขา เอลีนอร์แม่ของนิครู้เรื่องที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันจากการซุบซิบในแวดวงออนไลน์ เมื่อจะเดินทางนิคได้จัดเตรียมชุดสำหรับใส่ขึ้นเครื่องอย่างหรูหราให้แก่ราเชล เธอตกใจมากแต่นิคให้เหตุผลว่าครอบครัวของเขาร่ำรวยมากเพราะทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหริททรัพย์

Crazy Rich Asian ภาพยนตร์อเมริกันแนวรอมคอม โรแมนติก Romance กำกับโดย Jon M. Chu สร้างจากนวนิยายที่วางขายในปีปี 2013 เขียนโดยโดย Kevin Kwan เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2018 โดย Warner Bros. Pictures ทำรายได้ทั่วโลกไป 53 ล้านเหรียญ ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์ในด้านแสดงและการออกแบบการผลิต

เครซี่ ริช เอเชี่ยนส์ เหลี่ยมโบตัน

เมื่อถึงสิงคโปร์ราเชลรับรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเอลีนอร์ไม่ชอบเธอเนื่องจากเรื่องราวของเธอที่เคยทำในโลกออนไลน์ แต่กลับกันราเชลได้สร้างความประทับใจให้กับคุณยายของนิค ราเชลเข้าร่วมปาร์ตี้สละโสดของเจ้าสาวอารามินตาที่รีสอร์ท ขณะที่นิคก็ไปร่วมงานของเจ้าบ่ายโคลินบนเรือยอร์ชสุดหรู เรื่องราววุ่นงายเกิดขึ้นเมื่ออะแมนด้าประกาศว่าเธอเคยคบกับนิคและมีคนอื่นๆ ที่พยายามใส่ร้ายและทำให้ราเชลอับอายในงานปาร์ตี้นี้ นิคและโคลินจึงหนีขึ้นเรือไปพักผ่อนกันเงียบๆ สองคน นิคบอกราเชลว่าราเชลคือความสุขของเขาแต่เขารู้ดีว่าครอบครัวของเขาและราเชลต่างกัน ด้วยวัฒนธรรมและสังคมต่างๆ ทำให้ครอบครัวของนิคไม่ยอมรับราเชล  ราเชลชื่นชมแหวนหมั้นที่สวยงามของเอลีนอร์ แต่เธอบอกเธอว่ายายของนิคไม่ชอบเอลีนอร์เพราะเธอไม่เหมาะสม และไม่ยอมยกแหวนประจำตระกูลของพ่อของนิคให้ และบอกว่าราเชลว่าเธอจะไม่มีวันดีพอสำหรับนิค ในวันที่งานแต่งงานมาถึงราเชลได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงาน แต่สำหรับแม่และยายของนิคกลับเรียกราเชลว่าคนลวงโลกจอมโกหก และสั่งห้ามไม่ให้นิคมีคบกับราเชลอีกเพียงเพราะสืบรู้มาว่าแม่ของราเชลเป็นคนจีนและเป็นแม่หม้ายก่อนที่ราเชลจะลืมตาดูโลก และถูกสังคมนินทาว่าแม่ราเชลนั้นสำส่อนท้องไม่มีพ่อ ราเชลเสียใจและอับอายมากจึงวิ่งหนีออกจากงาน นิครีบตามออกไปแม้จะถูกครอบครัวคัดค้าน

Crazy Rich Asian

ราเชลไปอยู่กับเพ่ยหลินและเคอร์รี่แม่ของราเชล แม่เล่าให้เธอฟังว่าที่แม่ต้องแต่งงานจากการคลุมถุงชนแบบไม่เต็มใจ แม่มีคนที่รักอยู่แล้วเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน วันหนึ่งเมื่อแม่ตั้งครรภ์แม่จึงต้องหนีออกมาจากเมืองจีนเพื่อเก็บลูกไว้เพราะถ้าไม่เช่นนั้นจะโดนทำร้ายร่างกาย เมื่อนิคทราบเรื่องจึงขอให้เอลีนอร์แม่ของเขาไปพบกับราเชลที่ห้องเล่นไพ่นกกระจอกในบ้านและเล่นเกมด้วยกัน ในเกมหนึ่งราเชลพูดว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานและไม่ต้องการใช้เงินของนิค เธอไม่อยากให้นิคต้องขออนุญาตครอบครัวและทำให้ทุกคนผิดใจกัน เธอเข้าใจดีว่าเธอยากจนและไม่เหมาะสมกับบ้านหลังนี้ในตอนสุดท้ายเอลีนอร์ไปเยี่ยมนิคที่อพาร์ตเมนต์ ราเชลและเคอร์รี่บินกลับบ้านด้วยเครื่องบินชั้น Economy เมื่อนิครู้เขาจึงมาอ้อนวอนราเชลอีกครั้งพร้อมกับแหวนของแม่เขา ใช่แล้วแม่ของเขาเปิดใจยอมรับราเชล และแล้วทั้งคู่ก็อยู่ร่วมงานแต่งงานของโคลินเพื่อนสนิทนิคด้วยความชื่นมื่นของทุกคนในครอบครัว

สำหรับใครที่ติดใจในความสนุกและความเว่อวังอลังการของฉากและตัวนักแสดง เข้าไปดูได้ใน หนังคมชัดHD และไม่ต้องเสียใจนะครับเพราะมีตอนต่อไปแน่นอน ในหนังแอบสปอยเรื่องราวภาคต่อไว้ในฉากเครดิตตอนท้าย ถ้าอยากรู้ว่าตอนต่อไปจะเป็นเรื่องราวของตัวละครคู่ไหน คลิกเข้าไปรับชมกันตอนนี้เลย