Confessions of an Invisible Girl | คำสารภาพของสาวล่องหน (2021)

Confessions of an Invisible Girl | คำสารภาพของสาวล่องหน (2021)

Confessions of an Invisible Girl

Confessions of an Invisible Girl | คำสารภาพของสาวล่องหน (2021)

หนังไฮสคูล สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ แก๊งสาวๆ ตัวแสบ หนุ่มฮอทแสนเย่อหยิ่ง เด็กเนิร์ดที่ไปหลงรักสาวแสบหรือฮอท ใน หนังออนไลน์ ที่ผมหยิบมาเล่าวันนี้ มีครบทุกองค์ประกอบที่ควรจะมี รับรองว่าคุณจะได้เห็นทั้งความสดใส ความห้าว และความสนุกสนานเต็มอิ่มอย่างแน่นอนกับหนังที่มีชื่อว่า ‘Confessions of an Invisible Girl คำสารภาพของสาวล่องหน’

Confessions of an Invisible Girl ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เขียนบทและกำกับโดย Bruno Garotti เรื่องราวของ เตเต สาวเฉิ่มที่ย้ายโรงเรียนและดันไปมีเรื่องกับสาวฮอทที่สุดในโรงเรียน เพราะไปแอบชอบแฟนหนุ่มของเธอ จนเกิดเรื่องราววายป่วงขึ้นตลอดทั้งเรื่อง 

คำสารภาพของสาวล่องหน

หนังเริ่มต้นที่ เตเต เธอกำลังทะเลาะกับ วาเลนติน่า ในห้องเรียน ซึ่งเพื่อนๆ ก็พยายามห้าม ทั้งคู่ถูกครูใหญ่เรียกเข้าไปพบ ซึ่งเตเตก็ยืนยันว่าเธอไม่ได้เป็นคนเริ่ม ก่อนหน้านี้ ขณะที่เตเตอยู่ในห้องเรียน ครูประกาศคะแนนสอบ เธอได้คะแนนสูงเป็นอันดับต้นๆ ผิดกับหนุ่มที่เธอแอบชอบที่เขาได้คะแนนที่โหล่ หลังเลิกเรียน หนุ่มฮอตก็เข้ามาคุยกับเธอ เตเตทำตัวไม่ถูกเพราะปกติไม่ค่อยมีใครคุยด้วย ทั้งคู่ไปติวหนังสือด้วยกัน เตเตยิ่งหลงรักเขาเข้าไปใหญ่ ผลสอบครั้งต่อมา หนุ่มฮอตได้คะแนนดีขึ้น เตเตโผกอดเขาและเขาเผยว่า ที่เข้าหาเพราะอยากให้เธอติวให้เฉยๆ เธอเสียใจ แถมเพื่อนๆ ในห้องก็ล้อ ขณะเดียวกันเตเตก็ต้องย้ายโรงเรียนกระทันหันเพราะพ่อตกงาน จึงไปอยู่กับตายาย พวกเขามักจะล้อว่าเธอไม่มีเพื่อน วันแรกในโรงเรียนใหม่ เตเต มีเพื่อนผู้ชายชื่อ ดาวีและเซก้า แถมยังไม่ปิ๊งหนุ่มฮอตในโรงเรียนชื่อ เอริค อีกด้วย ซึ่งเขาเป็นแฟนกับวาเลนติน่า สาวฮอตในโรงเรียน วันหนึ่งครูให้กับกลุ่มทำงาน 4 คน เอริคก็มาขออยู่กับเตเตด้วย แถมยังชวนพวกเขาไปปาร์ตี้ที่บ้านของเรอิส ซึ่งเป็นสาวที่ดาวีแอบชอบอยู่ ในคืนปาร์ตี้ดาวีพาพี่ชายมาด้วย คืนนั้นเตเตแอบไปได้ยินวาเลนติน่าและเรอิสเม้าเอริคว่าเขาโง่ มีดีแค่หน้าตา ทันใดนั้นสองสาวก็เห็นเตเตยืนแอบฟังอยู่เลยเข้ามาด่ากราด ด้วยความเสียใจเธอจึงขอตัวกลับบ้านก่อน พี่ชายของดาวีจึงอาสาพาไปส่งถึงบ้าน ทั้งคู่คุยกันถูกคอ ทำให้ตอนนี้เตเตเริ่มสับสนว่าเธอชอบใครมากกว่าระหว่างพี่ชายดาวีกับเอริค

Confessions of an Invisible Girl

วันต่อมา พ่อมาบอกว่าเธออาจจะต้องย้ายโรงเรียนอีกรอบเพราะพวกเขาได้งานใหม่แล้ว เตเตกำลังไปได้ดีกับสังคมใหม่ เธอจึงไม่อยากย้ายอีกแล้ว พ่อเลยเสนอว่าให้เธอลองขอทุนที่โรงเรียน เมื่อถึงวันพรีเซนต์ เตเตกำลังจะเปิดคลิป แต่ดันเป็นคลิปที่วาเลนติน่าเม้าเอริค เธอถูกเพื่อนในห้องรังเกียจ เธอโกรธจัดจึงเข้ามาจู่โจมเตเต จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันเหมือนตอนต้นเรื่อง เตเตเสียใจมากที่มีประวัติไม่ดีเพราะอาจจะทำให้เธอชวดทุนเรียนฟรี ขณะเดียวกันเธอและดาวีก็ช่วยกันสืบว่าเป็นฝีมือใครกันแน่ จนได้รู้ว่า เรอิสเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันกับวาเลนติน่าเมื่อนานมาแล้ว เธอมักจะถูกวาเลนติน่ากลั่นแกล้งเสมอเพราะเธออ้วน เธอจึงลดน้ำหนัก ทำศัลยกรรมใหม่เพื่อให้วาเลนติน่าจำเธอไม่ได้ จนได้เป็นสนิทกัน เพื่อหาโอกาสในการแก้แค้นเธอ สุดท้ายเตเตก็ไม่ถูกลงโทษ จนได้รับทุนการศึกษาดั่งใจ ตอนนี้เธอไม่สนใจเอริคแล้ว เพราะเห็นข้อเสียเต็มไปหมด เธอหลงรักพี่ชายดาวี และสุดท้ายเขาก็จะย้ายมาเรียนที่โรงเรียนเดียวกัน

จบไปแล้วกับ หนังออนไลน์2021 เรื่องนี้ การที่ทำให้เราอยากดูหนังจนจบแบบนี้ก็เพราะเสน่ห์ของตัวละครล้วนๆ ซึ่งเตเตและแก๊งของเธอนั้นค่อนข้างแสดงออกมาได้โดดเด่นและเคมีเข้ากันมากๆ ส่วนเตเตก็กินขาดแทบจะทุกฉาก ทั้งน่ารัก ตลก และดราม่า โดยรวมแล้วถือเป็นหนังรักวัยรุ่นที่กลมกล่อมดีครับ