After We Fell | อาฟเตอร์ วี เฟลล์ (2021)

After We Fell | อาฟเตอร์ วี เฟลล์ (2021)

After We Fell

After We Fell | อาฟเตอร์ วี เฟลล์ (2021)

ในปัจจุบันผู้กำกับหญิงในฮอลลีวู้ดเริ่มมีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น สิ่งที่ตามมาคือเราจะได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่มีตัวละครหลักเป็นผู้หญิงและถ่ายทอดมุมมองของผู้หญิงได้อย่างถ่องแท้จริงๆ Castille Landon คือหนึ่งในผู้กำกับหญิงของฮอลลีวู้ด แม้ผลงานของเธอจะยังไม่ปังมากนัก แต่ผมรู้สึกว่าน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง และในปีนี้ก็มีผลงานใหม่ของเธอปล่อยมาอีกครั้งกับหนังที่มีชื่อว่า ‘After We Fell อาฟเตอร์ วี เฟลล์’

After We Fell ภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama กำกับโดย Castille Landon เมื่อเทสซ่าตัดสินใจครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป การเปิดเผยเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ และจากนั้นของฮาร์ดิน โยนทุกสิ่งที่พวกเขารู้มาก่อนด้วยความสงสัย และทำให้อนาคตที่พวกเขาได้รับมาอย่างยากลำบากร่วมกันยากขึ้นที่จะเรียกร้อง

อาฟเตอร์ วี เฟลล์

ในเหตุการณ์ย้อนหลัง แครอล ยังไล่ริชาร์ดสามีของเธอออกจากบ้านเพราะติดเหล้า แม้ว่าเทสซาจะอ้อนวอนให้เขาอยู่ต่อก็ตาม ในปัจจุบันเธออาศัยอยู่กับ ฮาร์ดิน สก็อต แฟนหนุ่ม เทสซาต้องการให้พ่อของเธออยู่ต่อเพื่อที่เธอจะได้สร้างความสัมพันธ์กับเขาได้ ในขณะที่ฮาร์ดินไม่ไว้วางใจริชาร์ด แม้กระทั่งเสนอเงินให้เขาจากไป ริชาร์ดปฏิเสธเงิน เทสซ่าและแลนดอนน้องชายต่างแม่ของฮาร์ดิน พูดคุยกันเรื่องการย้ายไปซีแอตเทิล ฮาร์ดินมาถึงและโต้เถียงกับเทสซาเรื่องการย้าย เขาหวังว่าจะย้ายไปลอนดอนกับเทสซาหลังจากเรียนจบ หลังจากคุยโทรศัพท์กับทริชแม่ของเขา ซึ่งขอให้ฮาร์ดินไปร่วมงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงและพูดถึงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างเธอกับคริสเตียน แวนซ์ เจ้าของของแวนซ์ ฮาร์ดินก็พาริชาร์ดไปที่บาร์ ซึ่งพวกเขาได้ทะเลาะกับคนที่ยืนดูอยู่เรื่องความคิดเห็นลามกเกี่ยวกับเทสซา วันรุ่งขึ้น ริชาร์ดตัดสินใจออกจากอพาร์ตเมนต์ ขณะที่ฮาร์ดินและเทสซาทะเลาะกันอีกครั้งเกี่ยวกับการย้ายไปซีแอตเทิล คิมเบอร์ลีย์ คู่หมั้นของแวนซ์ เสนอให้ทั้งคู่อยู่กับพวกเขาในซีแอตเทิล หลังจากนั้นเขาก็ขอโทษเธอ  ทั้งคู่พาเคน พ่อของฮาร์ดิน แม่เลี้ยง คาเรน และแลนดอนไปที่บ้านริมทะเลสาบของครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ฮาร์ดินปลดเปลื้องความเกลียดชังครั้งก่อนๆ ที่มีต่อครอบครัวของเขา และใกล้ชิดกับพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ครอบครัวออกไปทานอาหารค่ำ ฮาร์ดินพบเพื่อนเก่า ลิลลี่ ซึ่งเขาแนะนำให้เทสซารู้จัก เทสซ่าเริ่มอิจฉาความสนใจที่ลิลลี่ได้รับจากฮาร์ดิน และเริ่มจีบสาวเสิร์ฟโรเบิร์ต หลังจากมีเพศสัมพันธ์ ฮาร์ดินถามเทสซาว่าเธอเคยมีความรู้สึกทางอารมณ์ต่อเทรเวอร์เพื่อนร่วมงานของเธอหรือไม่ เทสซายอมรับว่าเธอทำชั่วครู่ ทำให้ฮาร์ดินหนีไป เมื่อฮาร์ดินบอกเทสซาว่าเขาอยู่กับลิลลี่ เทสซาไปที่ร้านอาหารเมื่อก่อนและจีบโรเบิร์ตซึ่งให้หมายเลขโทรศัพท์ของเขาแก่เธอ ฮาร์ดินและลิลลี่มาถึง และลิลลี่อธิบายว่าเธอเป็นเกย์ ดังนั้นจึงไม่มีความรักหรือความสนใจทางเพศในฮาร์ดิน เมื่อฮาร์ดินพบหมายเลขโทรศัพท์ของโรเบิร์ตในข้าวของของเทสซาในวันรุ่งขึ้น ทั้งสองก็ออกจากบ้านริมทะเลสาบแต่เช้าตรู่

After We Fell

หลังจากที่เธอย้ายไปซีแอตเทิล เทสซาและฮาร์ดินไม่ได้พูดคุยกันเป็นเวลาหลายวัน ฮาร์ดินพบบันทึกของเทสซา ซึ่งเธออธิบายความเจ็บปวดทั้งหมดที่เกิดจากความสัมพันธ์ของเธอกับฮาร์ดิน ในที่สุด ทั้งสองก็คืนดีกัน และฮาร์ดินเริ่มชกมวยเพื่อแก้ปัญหาความโกรธของเขา แวนซ์และคิมเบอร์ลีบอกเทสซาว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ เมื่อฮาร์ดินฝันร้ายว่าเทสซานอกใจเขา เขาทำให้เทสซาประหลาดใจในซีแอตเทิล ยอมรับว่าอ่านบันทึกประจำวันของเธอ และขอโทษที่ทำให้เธอเจ็บปวด หลังจากใช้เวลาร่วมกันในซีแอตเทิล ฮาร์ดินก็กลับบ้าน ซึ่งเขาพบว่าริชาร์ดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขา ถูกทุบตีอย่างไร้ความปราณี ริชาร์ดอธิบายว่าเขาถูกทำร้ายโดยคนที่เขาเป็นหนี้เงินให้ ฮาร์ดินเสนอนาฬิกาให้ริชาร์ดเพื่อชำระหนี้ เมื่อเทสซาไปพบสูตินรีแพทย์เพื่อเริ่มการคุมกำเนิด เธอได้รับแจ้งว่าเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับปากมดลูก เธออาจจะไม่มีวันตั้งครรภ์ ฮาร์ดินบอกเทสซาว่าเขามีแผนจะย้ายไปซีแอตเทิลในอีกสองเดือน ในที่สุดฮาร์ดินก็ตกลงที่จะเข้าร่วมงานแต่งงานของแม่ในลอนดอน โดยพาเทสซาไปด้วยและพาเธอไปดูบ้านเกิดของเขา ในคืนก่อนงานแต่งงาน ฮาร์ดินจับทริชและแวนซ์มีเพศสัมพันธ์ ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทระหว่างทั้งสาม ทริชและคู่หมั้นของเธอจะแต่งงานกันในวันรุ่งขึ้น เทสซานั่งกับคิมเบอร์ลีย์ ซึ่งคิมเบอร์ลีย์ยอมรับว่าเธอรู้เรื่องนอกใจของแวนซ์ แต่เธอรักเขาและโกรธเขาไม่ได้ ฮาร์ดินคุยเรื่องงานเมื่อคืนก่อนกับแวนซ์ที่บาร์แห่งหนึ่ง คิมเบอร์ลียร์บอกเทสซ่าและแวนซ์ว่าแวนซ์ เป็นพ่อที่แท้จริงของฮาร์ดิน เรื่องดังกล่าวทำให้เทสซ่าตกใจและทำให้ฮาร์ดินโกรธจัด ซึ่งพุ่งออกจากบาร์ เทสซาพบว่าฮาร์ดินและทั้งสองโอบกอดกันอย่างหลงใหลในท้องถนน

จบไปแล้วสำหรับ หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้ ซึ่งหนังได้เล่าถึงชีวิตรักวัยรุ่นที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน โดยปัญหาที่เข้ามานั้นก็มีทั้งความหึงหวง การปรับตัวเข้ากับครอบครัวของอีกฝ่าย รวมถึงปัญหาการงานด้วยเช่นกัน โดยรวมถือเป็นหนังที่ทำให้เราลุ้นไปกับตัวละครได้ตลอดทั้งเรื่องครับ