A Perfect Fit | รองเท้ากับความรัก (2021)

A Perfect Fit | รองเท้ากับความรัก (2021)

A Perfect Fit

A Perfect Fit | รองเท้ากับความรัก (2021)

ถ้าหากพูดถึงหนังที่นำรองเท้ามาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เราก็คงจะต้องตอบเป็นเสียงเดียวว่า ซินเดอเรลล่า ตำนานรองเท้าแก้วที่หล่นหายกับเจ้าชายผู้หล่อเหลา แต่ในชีวิตจริงคงไม่สวยหรูเหมือนดั่งเทพนิยาย เช่นเดียวกับ หนังออนไลน์ ที่พบหยิบมาเล่าวันนี้กับเรื่อง “A Perfect Fit รองเท้ากับความรัก”

A Perfect Fit ภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance กำกับโดย Hadrah Daeng Ratu หนังเปรียบความรักเหมือนกับการเลือกรองเท้า ถ้าหากวันหนึ่งชีวิตได้เจอกับรองเท้าที่สวมใส่แล้วสบายก็ควรจะเลือกสวมคู่นั้นไปนานๆ เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของซาซกี้และริโอ 

รองเท้ากับความรัก

หนังเริ่มต้นด้วยงานแฟชั่นโชว์ของ ซาซกี้ ดีไซเนอร์สาวที่ประสบความสำเร็จด้านการงาน บวกกับแรงสนับสนุนจาก เดนี่ แฟนหนุ่มเศรษฐีผู้ทรงอิทธิของเขา ในงานได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม ดรา เพื่อนสาวของเธอแนะนำให้เธอดูดวงกับหมอดูที่มาร่วมในการ หมอดูทักว่าชีวิตของเธอจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ พร้อมกับให้ใบไม้ศักดิ์สิทธิ์มา 1 ใบ วิธีใช้งานคือให้เธอนำใบไม้มาปิดตาแล้วหมุนตัว 3 รอบ สิ่งที่อยู่ตรงหน้านั่นแหละคือสิ่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเธอ ซาซกี้และดราออกไปซื้อรองเท้าเพื่อเตรียมไปงานวันเกิดของเดนี่ในคืนนี้ ซาซกี้ลองทำตามคำแนะนำและเมื่อเธอลืมเธอขึ้นก็พบกับร้านร้องเท้าเปิดใหม่ชื่อ “Shoes with Love” ที่ยังตกแต่งร้านไม่เสร็จ เธอเข้าไปในร้านและพบกับเจ้าของร้านเป็นผู้ชายชื่อ ริโอ เขามองจากบุคลิกของเธอและช่วยเลือกร้องเท้าให้ ซึ่งก็เป็นที่ถูกใจของซาซกี้เป็นอย่างมาก ขณะที่ซาซกี้กำลังนั่งแท็กซี่เพื่อไปงานวันเกิดเดนี่ในผับแห่งหนึ่ง เธอลองเปิดกล่องรองเท้าเช็คของ พบว่าริโอหยิบร้องเท้าให้ผิดคู่ เธอจึงบอกแท็กซี่ให้รีบกลับรถไปที่ร้านโดยด่วน ในส่วนของเดนี่ก็โทรตามเขาจิกๆ เมื่อเธอรีบเดินเข้าไปในร้านก็ได้ลื่นล้มและสีทาผนังก็ราดเลอะทั่วตัวของเธอ ซาซกี้โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ ริโอพาเธอไปล้างตัวและให้เธอยืมเสื้อเพื่อใส่ไปงาน ในตอนนั้นซาซกี้ไม่รู้เลยว่าเธอได้รับสายของเดนี่ที่โทรเข้ามา ซึ่งทำให้เขาเข้าใจผิด 

A Perfect Fit

ซาซกี้ไปงานไม่ทันตอนที่เดนี่เป่าเค้ก เมื่อทั้งคู่พบกันเขาตบหน้าเธอต่อหน้าคนในผับ ซาซกี้รู้สึกอับอายจึงรีบออกจากงานทันที เธอกลับมาที่ร้านรองเท้าอีกครั้งแล้วโยนรองเท้าคืนเข้าไปในร้านเพราะเชื่อว่ามันได้พาความซวยเข้ามาในชีวิตของเธอ แต่ร้องเท้าดันไปโดนหัวริโอจนสลบ เธอจึงพาเขาขึ้นแท็กซี่ไปส่งที่โรงพยาบาลบาล ระหว่างทางคนขับแนะนำให้ซาซกี้ทำซีพีอาร์เขาด้วยการผายปอด เขาแค่แซวเล่น แต่เธอทำจริง ที่โรงพยาบาล ดราเพื่อนสาวรออยู่ ซาซเล่าว่าเธออาจจะถูกยกเลิกงานหมั้นกับเดนี่ เมื่อริโอมีสติเขาขอบคุณซาซกี้ที่ช่วยเหลือ วันต่อมาเขาก็มางานถ่ายแบบเสื้อผ้าเพื่อมาขอบคุณอีกครั้ง เขาถือโอกาสนี้ชวนเธอไปหาลูกค้าที่ชนบทกับเขา ซาซกี้ตกลง ทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้น ระหว่างนั้นลูกน้องของเดนี่ก็แอบมาเห็นเข้า ในวันเปิดร้าน ริโอให้ซาซกี้เป็นคนตัดริบบิ้นเพราะเธอเป็นลูกค้าคนแรก ขณะเดียวกัน เดนี่ตามมาถึงร้านและลากซาซกี้ให้กลับบ้านทันที ส่งผลให้เดนี่กับริโอต่อยกัน แต่แม่ของซาซกี้แนะนำว่าให้คบกับเดนี่ต่อ เพราะสามารถเลี้ยงดูเธอได้ อีกทั้งแม่ของเธอก็ป่วยบ่อยด้วย ในใจของซาซกี้เริ่มลังเลว่าจะทำตามจุดประสงค์ของแม่หรือทำตามใจตัวเองที่เธอรู้สึกดีกับริโออย่างเห็นได้ชัด 

สำหรับ หนังออนไลน์2021 เรื่องนี้ หนังพยายามเปรียบเทียบชายหนุ่ม 2 คนที่เข้ามาในชีวิตของซาซกี้ นางเอกของเรื่องว่าแตกต่างกันแค่ไหน จุดนี้คือประเด็นสำคัญ หนังแค่นำเสนอนิสัยที่สุดโต่งอย่าง เดนี่ ที่อารมณ์ร้อน รวย ชอบใช้กำลัง ส่วน ริโอ ใจเย็น สุขุม ตั้งใจทำมาหากิน แต่หนังไม่ได้ทำให้เราเชื่อได้ว่า 2 หนุ่มจะเข้ากับนางเอกได้เลย หนังพยายามยัดเยียดให้เธอตกหลุมรักริโอ พอดูจนจบแล้วไม่ได้อินและเชียร์ให้นางเอกเลือกใคร