A Girl and A Guy | วุ่นรักสาวกับหนุ่ม (2021)

A Girl and A Guy | วุ่นรักสาวกับหนุ่ม (2021)

A Girl And A Guy

A Girl and A Guy | วุ่นรักสาวกับหนุ่ม (2021)

ความหมายของรักแท้ถูกตีความมาหลากหลายรูปแบบตามค่านิยมของแต่ละยุค ซึ่งปัจจุบัน ความสัมพันธ์ไม่ได้มีเพียงสามีภรรยา ที่แต่งงานแล้วถึงจะเข้าเรือนหอ มีเพศสัมพันธ์ให้ถูกต้องตามประเพณี แต่กลายเป็นว่า ต้องให้ลองผิดลองถูก ซึ่งไม่มีฝ่ายใดได้หรือเสีย ทุกคนต่างได้มาเท่ากัน ผู้หญิงมีเซ็กส์ก็ไม่ได้เป็นฝ่าย ‘เสียตัว’ เหมือนเมื่อก่อนแล้ว วันนี้ผมอยากพาทุกท่านไปสำรวจความรักที่เหมาะกับยุคสมัยด้วยการ ดูหนังออนไลน์ ในชื่อ ‘A Girl and A Guy วุ่นรักสาวกับหนุ่ม’

A Girl and A Guy ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy กำกับโดย Erik Matti เป็นเรื่องราวสมัยใหม่ของคนหนุ่มสาวที่สำรวจโลกแห่งความสัมพันธ์ การเชื่อมต่อ และความใกล้ชิดในสังคมปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง เรื่องราวของผู้ชาย และเรื่องราวของผู้หญิงกับผู้ชาย

วุ่นรักสาวกับหนุ่ม

ฟิโอน่า หญิงสาวที่ทำงานอยู่ในกองถ่ายหนังในตำแหน่งอาร์ตได เธอคบหากับ จิโอ คลากุยคา ผู้กำกับหนังอินดี้มาได้ 5 แล้ว ซึ่งหลังจากที่ฟีโอน่าเลิกงานเธอก็มาหาเขาที่ม่านรูดแห่งหนึ่ง ทั้งคู่กำลังจะมีเซ็กส์กัน เธอถามเขาว่ารักเธอมั้ย เขาไม่ยอมพูดว่ารัก ฟีโอน่าเหมือนอกหัก และถามถึงสาเหตุการหมดรักในครั้งนี้ จนได้คำตอบว่า หลังจากที่ร่วมงานกับสตูดิโอที่ฟิโอน่าทำงาน เขาก็รู้สึกผิดหวังที่ความเห็นเรื่องงานไม่ตรงกัน หนังตัดออกมาไม่เหมือนภาพในหัวของเขา ซึ่งฟิโอน่าเป็นเหมือนตัวกลางที่เชื่อมระหว่างจิโอกับทางค่ายหนัง แต่สุดท้ายเธอก็รั้งเขาไว้ไม่ได้ ภาพในจินตนาการเหมือนเธอกำลังถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ตัดไปที่เรื่องราวของ ราฟ เขานัดทานข้าวที่ภัตตาคารแห่งหนึ่งกับ ทริกซี่ มาริเวเลส แฟนสาวที่จัดการชีวิตทุกอย่างให้กับเขา เธอเริ่มเบื่อหน่ายที่เขาไม่กระตือรือร้นอย่างรวยเหมือนกับเธอ สุดท้ายเธอก็ขอเลิกกับเขา ภาพในจินตนาการนั้นเหมือนเขาถูกเชือดคอย่างโหดร้ายทารุณ เช้าวันต่อมา เขาต้องเตรียมไปพรีเซนต์งานแต่โดน เมล่า หัวหน้างานด่ายับเพราะงานชุ่ยจนรับไม่ได้ สาเหตุก็เพราะทุกครั้งทริกซี่จะเป็นคนจัดการทั้งหมด ตัดไปที่ฟิโอน่า เธอร้องไห้ในออฟฟิศเพราะเสียใจที่อกหักจนหัวหน้างานเรียกไปคุยและกดดันให้เธอทำงานดีกว่าเดิม ไม่ควรนำเรื่องส่วนตัวไม่ยึดกับงานอีก 

A Girl And A Guy

วันหนึ่งราฟไปเที่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ด้วยความเมาเขามีเซ็กส์กับเมล่าบนรถ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แอบเย่อกันในออฟฟิศทุกวัน วันละหลายรอบ ทั้งๆ ที่เมล่าก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ตัดไปที่ฟิโอน่า หัวหน้าแนะนำให้เธอออกไปเที่ยวสูดอากาศ พักผ่อนแล้วกลับมาทำงานใหม่ เธอออกไปเที่ยวเกาะคนเดียวและไปพบกับชายหนุ่มสุดฮอทที่มาเที่ยวคนเดียวเหมือนกัน พวกเขาลงเอยด้วยมีเซ็กส์กันที่กระท่อมริมหาด เขาชวนเธอไปเที่ยวรอบโลกกับเขาในวันพรุ่งนี้ เธอตกลง เช้าวันต่อมา ชายคนนั้นก็หายไป เหลือไว้แต่คำถามในใจของเธอ หลังจากไปเที่ยวเสร็จก็ส่งผลให้งานของเธอดีขึ้นจริงๆ ตัดไปที่ราฟ เขายังคงแอบมีเซ็กส์กับเมล่าอยู่บ่อยๆ วันหนึ่งเขาได้พบกับเด็กฝึกงานสาว ซึ่งสุภาพเรียบร้อย วันหนึ่งออฟฟิศไปปาร์ตี้กัน เด็กฝึกงานคนนี้เมาอย่างหนักและชวนราฟมีเซ็กส์กับเธอ ตอนแรกเขาขัดขืนแต่เมื่อเธอเริ่มทุกอย่างเขาก็ต้องไปตามน้ำ เช้าวันต่อมา เด็กฝึกงานไปบอกเมล่าว่าเธอโดนราฟข่มขืน กระทั่งเขาถูกบังคับให้ออกจากงานแม้จะอธิบายแล้วว่าเขาไม่ได้เป็นคนเริ่ม ที่บาร์แห่งหนึ่ง ราฟไปดื่มเหล้าคนเดียวและไปเจอกับฟิโอน่า ทั้งคู่คุยถูกคอและเป็นจุดเริ่มให้พวกเขาได้สานสัมพันธ์กัน

สำหรับ หนังออนไลน์บรรยายไทย เรื่องนี้ คือค่อนข้างช็อคเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าหนังคอเมดี้แบบนี้จะเห็นฉากเซ็กส์ได้โฉ่งฉ่างขนาดนี้ เห็นทั้งจู๋ ทั้งจิ๋ม และเต้านมเต็มๆ ตา บางฉากก็พอเข้าใจได้เพราะมันเล่าเรื่องได้ แต่บางฉากคือ ให้เห็นจู๋แบบไม่ทันตั้งตัว และไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่มีก็ดี โดยรวมแล้วถือเป็นที่น่าจะเข้ากับยุคสมัย ความสัมพันธ์ที่บางทีก็ซับซ้อน บางคราก็ง่ายนิดเดียวไม่ต้องพยายาม อยากแนะนำให้ดูมากๆ ครับ